Tổng hợp những mẫu trang trí sinh nhật đẹp nhất 2023

354560773 226749776832993 8100329799082786993 N

Tổng hợp những mẫu trang trí sinh nhật đẹp nhất 2023

Ngày sinh nhật là một ngày đặc biệt quan trọng đối với chính mình, người thân, con yêu, bạn bè. Ngày sinh nhật mỗi năm có ý nghĩa mừng có thêm một tuổi mới, và nhớ đến ngày sinh ra công ơn sinh thành của Cha Mẹ. Tuổi thơ của con trôi qua rất nhanh, Ba Mẹ hãy để tuổi thơ của con có thêm nhiều niềm vui, ký ức đẹp đẽ, nhất là trong những ngày sinh nhật đáng nhớ của con Ba Mẹ nhé.

Ba Mẹ của các thiên thần nhỏ ắt hẳn đã có nhiều khó khăn khi lựa chọn cho Con yêu của mình mẫu sinh nhật thật dễ thương đáng yêu mà giá cả lại hợp lý. 2Event.vn xin ra mắt cho Ba Mẹ một số mẫu trang trí sinh nhật đẹp và mới nhất năm 2023.

1. Mẫu trang trí sinh nhật cho bé Trai:

A.Mẫu trang trí sinh nhật chủ đề Khu Rừng vui vẻ

Mẫu trang trí sinh nhật chủ đề Khu Rừng vui vẻ
Mẫu trang trí sinh nhật chủ đề Khu Rừng vui vẻ

Background Khu Rừng Vui Vẻ 01 là Mẫu trang trí dành cho những bạn nhỏ yêu thích những muôn thú trong rừng, với màu sắc nhã nhặn làm cho không gian bữa tiệc sinh nhật được sang trọng, với những chú động vật đáng yêu thêm phần sinh động, đáng yêu.

B. Mẫu trang trí sinh nhật chủ đề Khu Rừng sống động

Mẫu trang trí sinh nhật chủ đề Khu Rừng sống động
Mẫu trang trí sinh nhật chủ đề Khu Rừng sống động

Background Khu rừng vui vẻ 02 là sự lựa chọn tiếp theo cho các Em bé thích rừng xanh, và yêu thích các loài động vật. Những bạn động vật khổng lồ làm cho mẫu trang trí này thêm phần hoành tráng và sinh động.

C. Mẫu trang trí sinh nhật chủ đề Khủng Long

Mẫu trang trí sinh nhật chủ đề Khủng Long
Mẫu trang trí sinh nhật chủ đề Khủng Long

Nhìn chiếc Background mới mát mẻ làm sao. Mẫu Background Khu rừng vui vẻ 03 là mẫu trang trí không thể bỏ qua cho các bé yêu thích thế giới khủng long. Những chú khủng long ngộ nghĩnh nhiều màu sắc kết hợp với khung cảnh rừng nguyên sinh vô cùng sống động, đáng yêu. Ba Mẹ nào có Em bé thích khủng long thì chọn ngay nhé.

D.Mẫu trang trí sinh nhật chủ đề Spider Man

Mẫu trang trí sinh nhật chủ đề Spider Man
Mẫu trang trí sinh nhật chủ đề Spider Man

WOW  Background Ngầu quá… Đây là lựa chọn vô cùng thích hợp cho các Bé  thích Spiderman cực ngầu, cực cháy nè Ba Mẹ ơi. Em bé nhà mình sẽ vô cùng ngạc nhiên và thích mê từng chi tiết quá sinh động trong ngày sinh nhật của mình đó ạ.

 

E.Mẫu trang trí sinh nhật chủ đề Xe Đua tốc độ

Mẫu trang trí sinh nhật chủ đề Xe Đua tốc độ
Mẫu trang trí sinh nhật chủ đề Xe Đua tốc độ

Là Một bộ phim cực kỳ nổi tiếng,các bé đam mê tốc độ sẽ rất quen thuộc . 2Event.vn xin cho ra mắt Background Xe Đua tốc độ vô cùng đẹp mắt. Chắc chắn sẽ làm hài lòng các Qúy khách hàng nhỏ của Ba Mẹ đấy ạ.

2.Mẫu trang trí sinh nhật cho bé Gái:

A.Mẫu trang trí sinh nhật chủ đề Công chúa và Lâu đài

Mẫu trang trí sinh nhật chủ đề Công chúa và Lâu đài
Mẫu trang trí sinh nhật chủ đề Công chúa và Lâu đài

Background Lâu đài màu hồng là một mẫu trang trí dành cho cô Công Chúa nhỏ của Ba Mẹ, yêu thích màu Hồng và những lâu đài . Con yêu sẽ được hóa thân thành nàng công chú xinh đẹp bên lâu đài màu hồng của mình.

B. Mẫu Trang trí sinh nhật chủ đề Unicon

Mẫu trang trí sinh nhật chủ đề Unicon
Mẫu trang trí sinh nhật chủ đề Unicon

Background chủ đề Unicon quá xinh và ngọt ngào không kém phần sang trọng đây ạ. Với tone màu Pastel cực kỳ nhã nhặn, những bông hoa tươi như góp thêm phần tưới tắn cho mẫu tráng trí xinh đẹp này. Ba Mẹ hãy chọn ngay cho bé Yêu của nhà mình nhé. Các bé sẽ rất bất ngờ với món quà siêu đáng yêu này của Ba Mẹ đấy.

C.Mẫu trang trí sinh nhật chủ đề khinh khí cầu hồng

 

Mẫu trang trí sinh nhật chủ đề khinh khí cầu hồng
Mẫu trang trí sinh nhật chủ đề khinh khí cầu hồng

Đây là mẫu Background vừa đơn giản mà không kém phần ngọt ngào, sang trọng. Những con bướm xinh xinh cùng với điểm nhấn là chiếc khinh khí màu trắng hồng cưng xỉu. Ba Mẹ nghĩ sao khi ngày sinh nhật của Con Yêu của mình được trang trí ngọt ngào như thế này. Chắc chắn Con Yêu sẽ rất vui và hạnh phúc đấy ạ.

D. Mẫu trang trí sinh nhật chủ đề Thủy cung đáng yêu

Mẫu trang trí sinh nhật chủ đề Biển và Bé
Mẫu trang trí sinh nhật chủ đề Biển và Bé

Trang trí sinh nhật chủ đề Thủy cung đáng yêu qúa mê mẫn với chiếc Background Thủy cung đáng yêu này. Em bé như được hóa thân vào một nàng người cá vô cùng xinh đẹp và đáng yêu kết hợp với khung cảnh biển và những bạn động vật biển vô cùng sinh động. Các bé sẽ thích mê với chiếc Background đáng yêu hoành tráng này.

E.Mẫu trang trí sinh nhật chủ đề Gấu dâu

Mẫu trang trí sinh nhật chủ đề Gấu dâu
Mẫu trang trí sinh nhật chủ đề Gấu dâu

Nếu Em bé nhà mình mà nhìn thấy trang trí sinh nhật của mình chủ đề gấu gâu chắc chắn sẽ thích mê cho mà xem. Vừa hoành tráng vừa đáng yêu ngọt ngào như màu kẹo dâu vậy. Ba Mẹ còn ngần ngại chi mà hay chọn ngay mẫu tráng trí chủ để Gấu dâu rất Hot này.

Xem thêm:

những mẫu trang trí sinh nhật đẹp nhất 2020

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.