Chú hề đa năng 4 trong 1 chuyên tổ chức sinh nhật cho bé tại TPHCM

chu he da nang 02 01

Chú hề đa năng

Trong mỗi buổi tiệc sinh nhật hay thôi nôi của bé, sự xuất hiện của chú hề đa năng là một trong những điểm nhấn và là người có khả năng điều phối tổ chức chương trình của quý khách hàng được diễn ra một cách tốt nhất, trọn vẹn nhất. Vậy chú hề đa năng là gì? Chú hề đa năng làm gì và làm sao để thuê được chú hề đa năng tổ chức sinh nhật cho bé?

Chú hề đa năng tổ chức sinh nhật cho bé
Chú hề đa năng tổ chức sinh nhật cho bé

Chú hề đa năng 4 trong 1 là gì?

Chú hề đa năng 4 trong một là chú hề mà có thể đảm nhận cả 4 vai trò trong một chương trình:

 1.  Chú hề tạo hình bong bóng
 2. Chú hề dẫn chương trình
 3. Chú hề tổ chức trò chơi cho các bé
 4. Chú hề tặng quà cho các bé

Đó là 4 hoạt động chính mà chú hề đa năng sẽ làm trong một bữa tiệc, tùy theo tình hình thực tế của bữa tiệc mà chú hề sẽ phân chia thời gian từng hoạt động trong chương trình đó.

Chú hề đa năng dẫn chương trình
Chú hề đa năng dẫn chương trình

Chú hề đa năng làm gì?

Chú hề đa năng đầu tiên sẽ đến sớm hơn thời gian bắt đầu bữa tiệc 30 phút, sau đó chuẩn bị thay đồ và hóa trang chú hề.

Sau khi hóa trang thành chú hề, chú hề sẽ tạo hình bong bóng các con vật dễ thương để đón khách cũng như tạo hình theo yêu cầu sở thích của các bé và quý vị phụ huynh.

Sau khi tạo hình bong bóng cho các bé và đón khách, khách hàng đã tới đông đủ thì chú hề tiến hành ổn định chỗ ngồi, dẫn chương trình cho bữa tiệc sinh nhật hoặc thôi nôi của gia đình.

Sau khi dẫn chương trình xong, chú hề sẽ để nhạc nhẹ để quý khách mời dùng bữa, cũng như để các em nhỏ chúng ta ăn nhẹ trước.

Sau khoảng 10-15ph, chú hề sẽ tiến hành chơi trò chơi tại chỗ bằng các câu đố vui, để khuấy động không khí cũng như để khởi động và làm quen với các bé.

Sau phần khởi động thì chú hề sẽ tiến hành vào chương trình chính thức, tổ chức trò chơi cho các bé bằng cách mời các bé lên sân khấu, tham gia các phần thi của chú hề, bé nào giành chiến thắng chú hề sẽ tiến hành trao quà trực tiếp cho bé đó.

Chú hề đa năng tổ chức trò chơi cho các bé
Chú hề đa năng tổ chức trò chơi cho các bé

Trong trường hợp khách hàng đặt tiệc tại nhà hàng và có đặt hát Karaoke cho khách mời, chú hề sẽ linh động xen giữa các phần thi của chú hề và những lời ca tiếng hát của khách mời để thay đổi không khí cũng như để buổi tiệc không chỉ giành riêng cho quý vị phụ huynh.

Thông thường thì một chương trình tổ chức sinh nhật, chú hề đa năng sẽ tổ chức 2-3 phần thi chính thức cho các bé, ngoài ra sẽ có từ 2-3 phần thi phụ để khởi động hoặc giao lưu với các bé và quý vị khách mời.

Làm sao để thuê được chú hề đa năng?

2Event là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chú hề đa năng hàng đầu tại TPHCM, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, hiểu được tâm lý khách hàng nên 2Event luôn đảm bảo quý khách hàng khi đặt dịch vụ tại 2Event sẽ được:

 1. Đảm bảo chú hề chất lượng, trang phục đẹp, tác phong chuyên nghiệp, rõ ràng.
 2. Đảm bảo chú hề có khả năng tạo hình bong bóng với tất cả các mẫu khó mà khách hàng yêu cầu: Doreamon, Hello Kitty, Siêu nhân, xe hơi…
 3. Đảm bảo chú hề làm đúng giờ theo yêu cầu của khách hàng.
 4. Đảm bảo chú hề nhiệt tình, vui vẻ và yêu trẻ nhỏ.
 5. Đảm bảo giá thành tốt và giảm ngay 10% cho khách hàng lần đầu tiên đặt dịch vụ tại 2Event.

Quý khách hàng nào cũng muốn buổi tiệc của mình sẽ được diễn ra một cách trọn vẹn, thành công. Hãy để 2Event thay bạn làm việc đó, vì chúng tôi sinh ra để làm như vậy. Nụ cười của các bạn là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

2Event luôn cung cấp dịch vụ chú hề đa năng chất lượng tại TPHCM
2Event luôn cung cấp dịch vụ chú hề đa năng chất lượng tại TPHCM

Mọi thông tin liên hệ hoặc đặt dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ qua cổng thông tin của 2Event như sau:

Công Ty TMDV Sự Kiện 2Event

 • Địa chỉ: 59 Võ Thị Thừa, Q.12, TP.HCM
 • Hotline: 078 506 8673
 • Email: 2Event.vn@gmail.com
 • Web: 2Event.vn
 • FaceBook: facebook.com/DichVuToChucSuKienTronGoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.